Hà Nội – Du Lịch Chùa Hương 1 Ngày

Du Lịch Hà Nội, Du lịch Miền Bắc

Du Lịch Chùa Hương 1 Ngày.Chùa Hương – Danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hoá, tín ngưỡng nổi tiếng của Hà Tây nói riêng và của Việt Nam nói chung. Mùa xuân khi đất trời giao hòa, thiên nhiên rộn rã, lòng người hân hoan cũng là lúc lễ hội dân gian ở nước ta tưng bừng diễn ra. Hội xuân là thời điểm cuốn hút nhất  người ta đi chùa, tham gia lễ hội để thể hiện lòng thành tâm, cầu an cho cả năm đồng thời có dịp hòa mình vào những lễ hội đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.Chùa Hương không chỉ còn là giá trị một vùng miền, mà là di tích quốc gia cũng là giá trị văn hóa tâm linh của một dân tộc, vì nó là giá trị sống của chuỗi phát triển văn hóa tín ngưỡng đạo phật, của người dân Việt từ xa xưa cho tới ngày nay. Để du khách đã đến với chùa Hương và những người chưa có dịp đến với chùa Hương tìm hiểu thêm về vùng đất “Tiểu Sơn Lâm Mà Có Đại Kỳ Quan” này.

Chương Trình Tour Du Lịch Chùa Hương 1 Ngày

07h45: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Chùa Hương được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.

10h00: Tới bến Đục, quý khách lên thuyền rẽ vào đền Trình làm lễ. Đi tiếp khoảng tầm 3km đến bến Thiên Trù, trên đường đi quý khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những cánh đồng lúa xanh  mát, làn nước trong veo có thể nhìn thấy đáy của dòng suối yến này.

11h00: Quý khách Vào tới bến đò Thiên Trù đi bộ 15 phút sẽ lên thăm quan Chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Là nơi Tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương được diễn ra tại đây,

12h00: Quý khách về lại nhà hàng nghỉ ngơi và dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng Mai Lâm

13h00: Quý Khách tiếp tục hành trình thăm quan ( Động Hương Tích ) Khu du lịch Chùa Hương là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái bạn tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh mội ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam.Vào trong động quý khách sẽ được Hướng dẫn viên giới thiệu các nghi lễ cũng như các điển tích về: Đụn gạo, núi Cô, núi Cậu…

16h30: Quý khách quay trở lại đò. Lên xe về Hà Nội

18h30: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour thăm quan du lịch Chùa Hương 1 ngày.

Giá Tour :

500.000/khách ( chưa bao gồm cáp treo)

650 000đ/khách ( bao gồm cáp treo 2 chiều)

Giá Tour Chùa Hương 2 Ngày 1 đêm Bao gồm:

  • Phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên phục vụ khách du lịch
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ theo chương trình.
  • Vé thăm quan, thắng cảnh các điểm theo chương trình, thuyền Chùa Hương
  • Ăn trưa

Giá không bao gồm:

  • VAT
  • Tiền tip cho lái xe và hướng dẫn viên.
  • Các chi phí ngoài chương trình như: chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa ăn.
  • Cáp treo (90.000VND/ chiều, 140.000VND/ 2 chiều)

Để Đặt Tour Vui Lòng Liên Hệ  Sinhcafe Tourism

Địa chỉ:          74 Yên Ninh, Quán Thánh, Hà Nội ( Khách Sạn Lemon)

Điện thoại:   024 66 596 596 –  Hotline: 0976770011

Email:           TourismSinhcafe@gmail.com

Website:     http://sinhcafetourism.com